บทความรู้ไว้ไม่ตายโหง
"ประสบการณ์คับด้ามปืน ของยอดนักสืบผู้การเอลวิส"
ทุกอย่างสงบ


เรื่องเพชรซาอุฯควรจบลงเสียที ตามคำกล่าวของท่าน วชิรญาโณ (พระเกรียงไกร เตชะโม่ง) “ทุกอย่างสงบแล้ว” เพียงคำสั้นๆก็เลื่อมใส ขอส่งจิตคารวะไปถึง ถ้าไม่ลาสิกขาเสียก่อนจะหาโอกาสไปกราบในฐานะที่ให้กำเนิดตำนานเพชรซาอุ คงจะเป็นเรื่องเล่าขานไปอีกหลายช่วงอายุคน ไม่อาจค้นหาความจริงได้ มีเพียงมุมมองของคน แต้มแต่งสีสันลงไปบ้างเพื่อให้ตัวหนังสือมีลีลา ตำนานเพชรซาอุยังคงอยู่ใน

อ่าน โจรกรรมเพชรซาอุฯ

ซึ่งจะคงอยู่ในอากาศธาตุชั่วกาลปาวสาน กราบขออภัยถึงบุคคลมีชื่อหลายท่านที่พาดพิงถึง ทุกอย่างสิ้นสุดเหลือไว้เพียงตำนาน สำหรับท่าน วชิรญาโณ คงจะจำผมได้ คนที่นั่งคู่กันยามที่ท่านได้รับอิสระแม้จะเป็นช่วงสั้นๆ ระหว่างเดินทางจากเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยาไปยังกองบัญชาการสอบสวนกลาง ไปกลับอยู่หลายวัน คนที่ให้เสื้อแจ็กเก็ตกับท่านและช่วยหาซื้อยารักษาเชื้อราที่หนังศีรษะที่ทำให้เส้นผมร่วงหลุดเป็นหย่อมๆ ท่านอาจจะจำผมไม่ได้เพราะช่วงที่สัมผัสกันเพียงน้อยนิดเมื่อเทียบกับตำนานของท่าน แต่สำหรับผมมันยิ่งใหญ่จนทำให้ “ตำนานเพชรซาอุ” ของผมมีสีสัน ขอกราบนมัสการ


"คุณอังกูรเล่นหนังด้วยหรอ?"
"โห...ประกบคู่กับพี่เอกสรพงษ์ด้วย"
"คลาสสิคสุดๆ...อยากดูเต็มๆจัง"
และอีกมากมายสำหรับเสียงตอบรับ เนื่องจากล่าสุดทีมงานทำ VDO "เปิดปูมฮีโร่" มาให้ได้ชมกัน วันนี้ทีมงานจีงขอสมนาคุณแฟนๆ ตามเสียงเรียกร้องครับ เราใช้เวลาตามหาภาพยนตร์สุดคลาสสิคเรื่องนี้อยู่นาน ในที่สุดก็ถึงมือแฟนๆ ไปดูกันเลยดีกว่าครับ...

(คลิ๊กที่ภาพเพื่อชมภาพยนตร์)

ตอน 1ตอน 2ตอน 3
ภาพยนตร์ เรื่อง 1+1 ฉึ่งแหลก ตอน 1 ภาพยนตร์ เรื่อง 1+1 ฉึ่งแหลก ตอน 2 ภาพยนตร์ เรื่อง 1+1 ฉึ่งแหลก ตอน 3
ติดตามกันมานาน
จนเป็นแฟนประจำกันก็มาก...
แต่หลายๆท่านคงยังอยากรู้จักคุณอังกูร (007) ในแง่มุมต่างๆ ให้ลึกลงไป
ถึงเรื่องราวชีวิตกว่าจะมาเป็นฮีโร่ของเรา
ในวันนี้ เราจึงไม่รอช้าจัดเป็น VDO
ให้ชมกันอย่างจุใจ

(คลิ๊กที่ รูปเพื่อดูวีดีโอ)

พลังสกาล่าร์ ร้องทุกข์ที่นี้
จำนวนผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์