รู้ไว้ไม่ตายโหง
รวมเรื่อง
รู้ไว้ไม่ตายโหง
ขอบคุณสมาชิกที่ตอบรับหนังสือ "รู้ไว้ไม่ตายโหง" เป็นอย่างดี พิมพ์ครั้งแรกแค่ ๓,๐๐๐ เล่ม วางจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีสาขาอยู่ทั่วไป ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด หนังสือใกล้หมดแล้ว หากท่านไปที่สาขาใดไม่พบหนังสือ สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ ทางร้านจะบอกท่านได้ว่าควรไปที่สาขาไหน

รู้ไว้ไม่ตายโหง กลั่นกรองจากประสบการณ์จริงของผู้เขียน จับปืนไล่ล่าโจรมาเป็นเวลา ๓๐ กว่าปี เห็นผู้คนต้องล้มตาย บาดเจ็บ พิกลพิการจากความที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตายแบบไม่ควรตาย หรือพูดง่ายๆว่าตายแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว ไม่เคยรู้เลยว่าสถานที่ไหนควรไป ไม่ควรไป สถานที่บางแห่งถ้าไปผิดเวลาก็อันตราย สถานที่ใดที่พวกโจรชอบไปดักจี้ ถนนไหนเดินทางอาจเจอโจร การพักอพ๊าตเม้นท์ คอนโดฯ หรืออาคารสูง มีจุดอ่อนที่อาจเกิดอันตรายตรงไหนบ้าง พักโรงแรมขนาด ๕ ดาว ล็อกกลอนประตูหน้าต่างแน่นหนา โจรยังเข้ามาได้ คนที่โดดตึกฆ่าตัวตายที่เป็นข่าวอยู่บ่อยๆ ถูกถีบหรือจับโยนลงมาก็เยอะ แล้วรู้ตัวหรือเปล่า บัตรเครดิตก็ดี บัตร เอ.ที.เอ็ม.ก็ดี เขาโกงกันยังไง เอาง่ายๆ เงินในบัญชีท่านอาจถูกตอดไปเดือนละร้อยสองร้อยบาท ท่านขนหน้าแข้งไม่ร่วง แต่พวกโจรสามารถถอยรถยนต์ราคาเป็นล้านได้ รู้เท่าทันได้จากหนังสือนี้ รู้ไว้ไม่ตายโหง กลั่นกรองจากประสบการณ์จริงของผู้เขียน จับปืนไล่ล่าโจรมาเป็นเวลา ๓๐ กว่าปี เห็นผู้คนต้องล้มตาย บาดเจ็บ พิกลพิการจากความที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตายแบบไม่ควรตาย หรือพูดง่ายๆว่าตายแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว ไม่เคยรู้เลยว่าสถานที่ไหนควรไป ไม่ควรไป สถานที่บางแห่งถ้าไปผิดเวลาก็อันตราย สถานที่ใดที่พวกโจรชอบไปดักจี้ ถนนไหนเดินทางอาจเจอโจร การพักอพ๊าตเม้นท์ คอนโดฯ หรืออาคารสูง มีจุดอ่อนที่อาจเกิดอันตรายตรงไหนบ้าง พักโรงแรมขนาด ๕ ดาว ล็อกกลอนประตูหน้าต่างแน่นหนา โจรยังเข้ามาได้ คนที่โดดตึกฆ่าตัวตายที่เป็นข่าวอยู่บ่อยๆ ถูกถีบหรือจับโยนลงมาก็เยอะ แล้วรู้ตัวหรือเปล่า บัตรเครดิตก็ดี บัตร เอ.ที.เอ็ม.ก็ดี เขาโกงกันยังไง เอาง่ายๆ เงินในบัญชีท่านอาจถูกตอดไปเดือนละร้อยสองร้อยบาท ท่านขนหน้าแข้งไม่ร่วง แต่พวกโจรสามารถถอยรถยนต์ราคาเป็นล้านได้ รู้เท่าทันได้จากหนังสือนี้

เหตุการณ์เหล่านี้ ผู้ที่ไปประสบมาไม่สามารถเล่าให้ทันฟังได้ เพราะเขาตายไปแล้ว ตำรวจเท่านั้นที่รู้เรื่อง รีบไปหาซื้อซะเดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอ ถูกกว่าราคาหรีดวางหน้าศพอีก
"คุณอังกูรเล่นหนังด้วยหรอ?"
"โห...ประกบคู่กับพี่เอกสรพงษ์ด้วย"
"คลาสสิคสุดๆ...อยากดูเต็มๆจัง"
และอีกมากมายสำหรับเสียงตอบรับ เนื่องจากล่าสุดทีมงานทำ VDO "เปิดปูมฮีโร่" มาให้ได้ชมกัน วันนี้ทีมงานจีงขอสมนาคุณแฟนๆ ตามเสียงเรียกร้องครับ เราใช้เวลาตามหาภาพยนตร์สุดคลาสสิคเรื่องนี้อยู่นาน ในที่สุดก็ถึงมือแฟนๆ ไปดูกันเลยดีกว่าครับ...

(คลิ๊กที่ภาพเพื่อชมภาพยนตร์)

ตอน 1ตอน 2ตอน 3
ภาพยนตร์ เรื่อง 1+1 ฉึ่งแหลก ตอน 1 ภาพยนตร์ เรื่อง 1+1 ฉึ่งแหลก ตอน 2 ภาพยนตร์ เรื่อง 1+1 ฉึ่งแหลก ตอน 3
ติดตามกันมานาน
จนเป็นแฟนประจำกันก็มาก...
แต่หลายๆท่านคงยังอยากรู้จักคุณอังกูร (007) ในแง่มุมต่างๆ ให้ลึกลงไป
ถึงเรื่องราวชีวิตกว่าจะมาเป็นฮีโร่ของเรา
ในวันนี้ เราจึงไม่รอช้าจัดเป็น VDO
ให้ชมกันอย่างจุใจ

(คลิ๊กที่ รูปเพื่อดูวีดีโอ)

พลังสกาล่าร์ ร้องทุกข์ที่นี้
จำนวนผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์